Chúng ta có thể nói rằng trong cuộc sống bạn thưởng thức nhiều loại bún như xúc xích, cua miến, mì cá, bún tôm ... nhưng không chắc chắn bạn có cơ hội để thưởng thức. Đây là loại mì giá rẻ và ngon là rất mộc mạc. Nếu bạn có một cơ hội để nhìn vào du lịch Bình Dương, mời bạn dừng lại một vài phút để thử món mì tôm độc đáo này.
Đặc điểm của mì tôm Thái Bình Dương chủ yếu ở cách bun. Bún tôm không gõ có sẵn trên thị trường để bán, hoặc một miếng bánh vào lò làm là mua bún nổi tiếng. Người bán bún tôm ăn liền tại chỗ, tức là khi có khách ở các bartender bắt đầu ép bột và cơm đã được tạo sẵn trong nồi nước sôi. Do đó, mì ở đây trông nhỏ, mềm mại và rõ ràng. Mặt khác, tôm tôm mì được sử dụng như là tươi, sống được đánh bắt từ ao. Crawfish ở đây trông bụ bẫm và thịt nai, rất ngọt ngào.
Bởi vì trong những tính năng độc đáo mà phải là duy nhất trong bát Pacific mì hương vị rất đặc biệt. Nó nghiền bóc vỏ tôm nguyên liệu, sau đó nhúng vào các ứng dụng trong nước sôi nồi nước, mì vào tô, chuẩn bị sẵn sàng để đá mì trong nước dùng ngay, rắc một chút hạt tiêu, một chút bột ngọt, một ít hành hương. Vì vậy, thậm chí đã có một bát mì tôm nóng, mùi thơm rất hấp dẫn.
Mì tôm thường được ăn kèm với bánh gạo nướng. Nhiều người ăn lần đầu tiên, nhưng đã không tìm thấy một chứng nghiện thực phẩm tốt và phù hợp nhiều lần mà không nhận thấy nó. Chất ngọt nghiện vì mì nước hỗn loạn, hương thơm của hành tây. Các đặc sản là mì tôm món điểm tâm buổi sáng là duy nhất. /.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét